Mút Xốp Gói Hàng Pe Foam màng xốp gói hàng Hải việt

Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Mút xốp gói hàng pe foam hay được biết đến với tên gọi khách là màng xốp pe foam là loại vật liệu được sản xuất mỏng hoặc dày tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Xốp pe foam thường dùng để quấn, bao bọc hoặc lót quanh các sản phẩm hàng hóa nhằm tránh chầy xước khi di chuyển.

Mút xốp pe foam là một dạng sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Hạt nhựa nguyên sinh từ máy nén nhựa nhiệt độ cao tạo ra lớp màng mỏng có sóng.
Tùy theo yêu cầu sử dụng để điều chỉnh độ dày của màng xốp, độ dày phổ biến của mút pe foam từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 20mm tới 50mm.

Mút pe foam được sản xuất ra đảm bảo các yếu tố như : bền, đẹp, sạch, thân thiện với môi trường....
Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta phân thành những loại màng với các độ dày khác nhau, màu sắc khác nhau, khổ rộng khác nhau, dài khác nhau nên khối lượng các cuộn cũng vậy , chúng thay đổi theo nhu cầu, sự tiện lợi của khách hàng.

Quy cách các sản phẩm màng xốp pe foam mà công ty cách nhiệt Hải Việt chúng tôi đang cung cấp


Hiên nay, công ty chúng tôi có 2 loại màng xốp chủ yếu là xốp pe foam thường và xốp foam chống tĩnh điện HPDE.

Đặc điểm chung của màng xốp Pe Foam
- Màu sắc có thể điều chỉnh, phổ biến nhất là trắng trong của hạt nhựa nguyên sinh LDPE, ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất loại màu đen.
- Điều chỉnh độ dầy linh hoạt theo yêu cầu : mỏng nhất là 0.5mm dày nhất 50mm
- Êm nhẹ không thấm nước.
- Dễ dàng gia công thành tấm, túi, hộp định hình theo mọi kích thước.
- Có thể tái chế và không chưa chất độc hại không ảnh hưởng tới môi trường.

Mục đích sử dụng màng xốp pe foam:
Màng xốp pe foam được sử dụng để bao quanh sản phẩm hoặc chèn dưới sản phẩm có tác dụng bảo vệ các sản phẩm chống chầy xước, bể vỡ trong quá trình vận chuyển . Ngoài ra màng xốp còn có tác dụng chống bám bụi  bẩn, chống hơi ẩm, nước và làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Một số loại màng xốp pe foam phổ biến tại công ty chúng tôi.
- Mút xốp dày 0.5mm : màu trắng trong chứa chất kháng tĩnh điện, quy cách phổ biến từ 1m cho đến 1.5m dài 600m, trọng lượng cuộn từ 8-9kg. Loại này thường dùng để gia công thành dạng tấm hoặc dán túi định hình, chủ yếu bọc hàng điện tử, thủ công mỹ nghệ, gốm sứ.


Mút xốp 1mm : với khổ ngang từ 1.05m cho đến 1.5m dài 300m, trọng lượng 7-10kg/ cuộn màu sắc phổ biến trắng với xốp thường. Loại xốp 1mm này cũng có thể gia công thành dạng tấm, dạng ống túi bọc đóng gói hàng hóa.
Mút xốp 2mm : khổ 1m05 dài 150m, trọng lượng cuộn 7-8kg. bề mặt có sóng, loại này có thể tráng nilon, tráng bạc một mặt, được ứng dụng làm xốp lót sàn gỗ, xốp bọc chuối xuất khẩu, bọc đồ gỗ nội thất…
Mút xốp 3mm : khổ 1m05 dài 100m, trọng lượng cuộn 6-6.5kg. Có thể tráng bạc một mặt hoặc cả hai mặt làm vật liệu cách nhiệt, tráng nilon làm xốp lót sàn.
Mút xốp 5mm : là loại xốp dầy có sóng bề ngang 1m05 dài 50m trọng lượng cuộn giao động từ 7-8kg, chủ yếu làm đệm lót hàng điện tử, hàng thủ công mỹ nghệ, có thể ép nhiều lớp xốp dầy 5mm để có được loại xốp có độ dày cao hơn. Loại này có thể tráng thêm một hoặc hai lớp bạc để làm vật liệu cách nhiệt chống nóng.

xop-pe-foam


- Mút xóp dầy 10mm: khổ rộng 1m05 dài 50m trọng lượng cuộn khoảng 12kg, bao gồm hai loại, loại chạy thẳng ra 10mm bề mặt có sóng, loại 10mm ép từ hai lớp 5mm bề mặt ít sóng, đậm đặc hơn xốp chạy thẳng, có thể tráng bạc làm vật liệu cách nhiệt hoặc gia công thành dạng tấm, hộp định hình.

- Mút xốp dầy 20mm,25mm,30mm… chủ yếu dùng đê gia công thành dạng tấm, hộp định hình theo yêu cầu, có thể tráng bạc làm xốp cách nhiệt.

xop-pe-foam-dinh-hinh


Ở đâu bán màng pe foam gói hàng để giá rẻ?

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp , cùng với đó là công nghệ tiên tiến từ nước ngoài nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá tốt nhất cho khách hàng.
DMCA.com Protection Status