Mút Xốp Pe Foam Lót Sàn Gỗ màng xốp gói hàng Hải việt

Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Sản phẩm màng xốp PE FOAM dùng để lót sàn có màu trắng tự nhiên của hạt nhựa, với độ dày từ 3mm trở lên . Khổ ngang từ 1m tới 1m5, dài từ 50m trở lên, 1 cuộn có trọng lượng từ 8,5-13kg .

Xốp PE Poam dùng để lót sàn được tráng thêm 1 lớp bạc mỏng nhằm tăng độ bền và dẻo dai chống ẩm mốc, chống thấm nước rất tốt, được dùng trong ngành công nghiệp lót sàn gỗ .

mút xốp lót sàn

Mút Xốp POAM Lót Sàn

Sàn gỗ là một trong những loại vật liệu sàn được ưu chuộng hiện nay nhờ những tính năng ưu việt giúp không gian nội thất trở nên ấn tượng và sang trọng hơn . Sàn gỗ có ưu điểm thi công nhanh và dễ dàng hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên hoặc các vật liệu lót sàn khác .

Lắp đặt sàn gỗ không cần keo, đinh khi lắp đặt mà chỉ cần trải một lớp xốp Pe Poam dày lót ra sàn sau đó ghép các tấm gỗ lên trên, do đó xốp Pe Foam dùng cho lót cho sàn gỗ là không thể thiếu trong qua trình lát sàn .

Mục đích của việc trải một lớp xốp lót sàn ở phía dưới nhắm tạo độ đàn hồi, đảm bảo độ ổn định cũng như gia tăng khả năng chống ẩm cho lớp sàn gỗ bên trên . Toàn bộ mặt sàn sẽ được lót một lớp mút xốp chuyên dụng trước khi lát sàn gỗ lên trên, xốp lót sàn gỗ công nghiệp thường dùng loại có độ dày 3 - 5mm . Một mặt được tráng nilon hoặc tráng bạc . Lớp xốp có tác dụng tạo thành một lớp đệm êm ái và vững chắc cho mặt sàn, triệt tiêu những lồi lõm nhỏ của mặt sàn, hạn chế tiếng ồn khi đi lại trên sàn và chống ẩm cho sàn .

mút xốp lót sàn

Thi Công Lót Sàn

Các loại màng xốp lót sàn chính thường dùng:
- Mút xốp Pe Foam trắng : thường dùng là loại dày 5mm. loại xốp này không ngăn được nguy cơ ẩm ướt.
- Màng xốp tráng 1 lớp bạc : loại này sử dụng thông dụng hơn cả. Mút xốp lót tráng bạc thường được dùng ở khu vực có nguy cơ ẩm .


Với mong muốn mang sản phẩm của mình ra thị trường . Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm màng xốp chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất . Vừa mang lại lợi ich cho khách hàng lại vừa mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng . Với nhiều năm sản xuất màng xốp lót sàn chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi .

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối tại :

CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

LIÊN HỆ : 0123 8861 899 - ANH QUỲNH

Email : cachnhiethv@gmail.com
DMCA.com Protection Status