Màng Xốp Gói Hàng Giá Rẻ màng xốp gói hàng Hải việt

Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường các loại mút xốp Pe Poam  như : xốp lót sàn - xốp gói hàng - màng xốp chèn hàng - màng xốp lót hàng hóa - màng xốp Pe Poam gói hàng .

Ngoài ra chúng tôn còn là đơn vị trực tiếp sản xuất màng xốp tráng bạc hay còn gọi là màng xốp OPP với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với ưu thế về giá nên chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sau đây là một số các loại màng xốp thông dụng đang được sản xuất tại công ty chúng tôi :

1) Xốp lót hàng hay còn gọi là màng xốp gói hàng : chủ yếu là loại mỏng với độ dày từ 0.5mm, 1mm hoặc 2mm là vật liệu sử dụng bọc bịt bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như lưu kho không bị xây xước hoặc hư hỏng hàng hóa .

Ngoài xốp 1mm và 2mm này ra còn có nhiều loại xốp khác có độ dày lớn hơn để chuyên bịt bọc các hàng hóa đặc chủng.
- Bọc hàng và bảo quản hàng hóa.
- Làm lót đệm cho tất cả các loại hàng hàng, sử dụng cho dân dụng và công nghiệp.

xop-goi-hang

Màng Xốp Gói Hàng

2) Màng xốp chèn hàng dày từ 10mm trở lên được cấu tạo từ 2 lớp ghép màng Pe Poam 5mm lại với nhau. Màng xốp chèn hàng dày được dùng để giảm chấn cho những loại hàng nặng, quá khổ, khó bảo vệ.Ưu điểm khi dùng màng xốp Poam dày là độ đàn hồi tốt, giảm chấn cao.

mang-xop-goi-hang


3) Xốp lót sàn : Xốp lót sàn nhà hay xốp lót sàn gỗ chủ yếu được sử dụng chủ yếu bằng màng xốp Pe Poam từ 5mm trở lên… hoặc sử dụng xốp Pe Poam có tráng 1 lớp tráng bạc còn gọi với tên khác là màng Pe Opp

Xốp tráng bạc có tác dụng chống ồn hoặc chống hơi nước bốc lên do đó xốp lót sàn khá quan trọng trong thi công sàn gỗ . 
- Lót sàn nhà cho sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp chống ẩm ướt
- Bọc hàng hóa và cách âm, xốp tráng bạc cách nhiệt tốt.

Với mong muốn mang sản phẩm của mình ra thị trường . Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Vừa mang lại lợi ich cho khách hàng lại vừa mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng. 

Với diện tích hơn 10.000m2 xưởng chúng tôi chuyển sản xuất và cung cấp cho thị trường các sản phẩm mút xốp Pe Foam dùng để đóng gói, tránh va đập,chống ẩm, cách nhiệt cho kiện hàng. Cùng nhiều năm sản xuất màng xốp chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết về xốp lót sàn, màng xốp bọc hàng, màng xốp POAM xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi 

CÔNG TY SẢN XUẤT MÀNG XỐP GÓI HÀNG
PHÒNG KINH DOANH : ANH QUỲNH - 0123 8861 899
EMAIL : cachnhiethv@gmail.com

DMCA.com Protection Status