Màng Xốp Gói Hàng Chống Va Đập Chầy Xước màng xốp gói hàng Hải việt

Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Màng xốp hơi hay còn gọi xốp túi khí,màng xốp hơi chống va đập, màng xốp giảm chấn được làm từ hạt nhựa nguyên sinh Polyetlylene không có chất phụ gia chứa các hạt túi khí, bóng khí nhỏ trên bề mặt có đường kính 4 mm .

Màng xốp hơi giảm chấn không màu trong suốt, êm, mềm mại . Khổ rộng tiêu chuẩn của cuộn xốp hơi tại công ty chúng tôi là 1.39m .
mang-xop-hoi-goi-hang

Cuộn Xốp Hơi

Một số ứng dụng của màng xốp hơi trong ngành công nghiệp đóng gói :

- Bao gói, đóng gói cho các sản phẩm cần bảo vệ bề mặt, sản phẩm dễ vỡ, dễ chầy xước như : đồ gốm, thủy tinh, pha lê, đồ thủ công mỹ nghệ ....
- Với sản phẩm 3 lớp nhựa màng giảm chấn còn được sử dụng trong các hộp bánh, kẹo giúp cho sản phẩm không bị ẩm, mốc, dập nát .
- Màng xốp hơi còn được được gia công theo dạng túi kích thước định hình để bao bọc sản phẩm công nghiệp hoặc dạng tấm để bọc lót chèn hàng khi cần vận chuyển đi xa .

xop-giam-chan

Xốp Giảm Chấn

Bên cạnh màng xốp hơi, công ty chúng tôi còn gia công màng xốp thành các túi định hình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Túi xốp hơi là một dạng của bao bì đóng gói đệm lót chứa các hạt bong bóng được dùng để đóng gói các mặt hàng như hàng linh kiện điện tử, quà tặng và đóng gói các hệ thống cơ khí, hàng dễ vỡ cần vận chuyển đi xa .

mang-xop-hoi

Màng Xốp Hơi

Túi xốp hơi chống va đập là một sản phẩm quan trọng trong ngành bao bì đóng gói nó dần thay thế túi nilon vì độ an toàn trước những va đập và tránh tối đa những thiệt tới sản phẩm được bảo vệ .

Ngoài sản phẩm màng xốp hơi, công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp vật liệu cách nhiệt túi khí,các loại màng xốp PE Foam, túi xốp PE Foam….
DMCA.com Protection Status