Mút Xốp Pe Foam Tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ Chất Lượng Cao màng xốp gói hàng Hải việt

Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Mút Xốp Pe Foam Bình Dương hiện đang là một  loại vật liệu đóng gói bao bì di động đa năng, đóng gói được nhiều loạt sản phẩm khác nhau từ sản phẩm bao bì đóng gói công nghiệp điện tử tới thủy sản, nông lâm nghiệp…

xop pe foam binh duong
Mút Xốp Foam Dùng Lót Chuối 

Hiện nay, mút xốp Pe Foam đang là vật liệu thay thế hiệu quả cho nhiều loại đóng gói bao bì khác như nilon, cao su tổng hợp, cao su thiên nhiên...

Công ty cách nhiệt Hải Việt chúng tôi chuyên cung cấp các chủng loại mút xốp Pe foam cao cấp như : Xốp Lót Sàn - Mút Lót sàn – Xốp Lót Hàng - Xốp Pe Opp. Là đơn vị có nhiều năm trong kinh doanh sản xuất các loại xốp Pe foam nên chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách các chủng loại loại mút xốp pe foam thông dụng đang có mặt tại thị trường Bình Dương của công ty chúng tôi

1. Xốp lót hàng: Xốp lót hàng chủ yếu là 0.5mm cho đến 5mm là vật liệu sử dụng bọc bịt bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như lưu kho không bị xây xước hoặc hư hỏng hàng hóa. Ngoài loại xốp trên, chúng tôi còn có nhiều loại xốp khác có độ dày lớn hơn để chuyên bịt bọc các hàng hóa đặc chủng.

mut xop pe foam


2. Xốp lót sàn: Xốp lót sàn nhà hoặc sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì chủ yếu được sử dụng bằng xốp nilon hoặc xốp thường với độ dày từ 3mm trở lên hoặc có thể sử dụng xốp tráng bạc từ 3mm trở lên.Với 2 loại xốp kể trên thì chúng có cấu tạo tương tự như nhau và chỉ khác nhau là xốp lót sàn có cán thêm lớp tráng bạc để ngăn cản sự bốc hơi nước từ dưới lên do đó xốp lót sàn khá quan trọng trong việc thi công sàn gỗ.

Với mong muốn mang sản phẩm của mình có mặt trên hầu hết thị trường Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Vừa mang lại lợi ich cho khách hàng lại vừa mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng.
Với nhiều năm sản xuất mút xốp pe foam tại Bình Dương chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU

CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

Điện Thoai : 0914 087 579 - 0123 8861 899

Email : congtycachnhiethaiviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status