Mút Xốp Cách Nhiệt Pe - Opp màng xốp gói hàng Hải việt

Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Màng xốp cách nhiệt Pe Opp được cấu tạo bởi lớp màng Pe Poam dán 1 hoặc 2 lớp màng bạc Opp đã qua xử lý chống Oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, chống ẩm...

xop-pe-opp

Xốp Pe Opp

Ngoài ra, xop pe opp còn được dùng để làm xốp lót sàn gỗ công nghiệp cho các công trình xây dựng cao cấp như trung cư, khánh sạn, các tòa nhà cao tầng…chống nóng chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, Khu chế xuất,…

Tấm cách nhiệt Pe Opp có khả năng ngăn được bức xạ nhiệt từ bên ngoài thẩm thấu vào nhà xưởng rất cao, có thể ngăn tới tới 50-55%.
Khả năng cách âm của Màng Pe Opp cũng rất tốt có thể giảm từ 70-80% tiếng ồn.
Ngoài ra tấm cách nhiệt Pe Opp còn có khả năng ngăn nấm mốc, bảo vệ tuổi thọ của công trình.
Đặc biệt : khi sử dụng tấm cách nhiệt Pe Opp sẽ giúp bạn giảm tiêu hao điện năng và nhiệt độ .

Quy Cách Sản Phẩm : Sản phẩm mang xop Pe Opp được tạo bởi : một ( hoặc hai ) lớp màng bạc metalized phủ lên 01 lớp màng xốp dẻo Poam . Sản phẩm đóng gói dạng cuộn .

Độ dày sản phẩm phổ thông : 3mm, 5 mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm, 50mm

STT LOẠI SẢN PHẨM ĐỘ DÀY (mm) KHỔ RỘNG (mm) CHIỀU DÀI (m)
1 Mút PE-OPP   5 1000 100
2 Mút PE-OPP   10 1000 50
3 Mút PE-OPP   15 1000 50
4Mút PE-OPP   20 1000 50
5 Mút PE-OPP   25 1000 25

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Ngoài các loại khổ rộng như trên, công ty chúng tôi còn còn sản xuất loại mút xốp OPP với quy cách 1.13m cho các nhà máy tôn trên thị trường hiện nay .
Cuộn Pe Opp 10mm

Những yêu cầu khi sử dụng mút xốp cách nhiệt Opp :

- Lớp màng OPP phải mỏng và bóng đều, bám dính chắc vào lớp mút PE tiêu chuẩn.

- Xốp cách nhiệt Pe Opp được cuộn thành từng cuộn hoặc từng tấm đựng trong bao nylon, được vận chuyển trên mọi phương tiện có mái che.

- Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ẩm thấp và môi trường Oxy hoá.

 Ứng dụng của sản phẩm mút xốp Pe Opp :

- Sử dụng xốp cách nhiệt Pe Opp trực tiếp ngay dưới các loại mái như tấm lợp kim loại, mái ngói, fiproximăng trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp, thương mại và dân dụng.

- Rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao; hỗ trợ các loại vách ngăn cách âm cùng các vật liệu cao su non , bông khoáng, bông thủy tinh, gỗ tiêu âm, mút trứng, mút gai…

- Sử dụng trong hệ thống đường ống bảo ôn

- Lót trần, sàn và vách trong xe ôtô; v.v.

Ngoài ra sản phẩm cuộn xốp cách nhiệt Pe Opp còn có các đặt điểm như có bề mặt sáng bóng, có các nếp nhăn song song theo chiều ngang của cuộn xốp cách nhiệt Pe Opp

Về độ bền của loại vật liệu cách nhiệt PE OPP rất tốt, lớp giấy bạc tráng trên bề mặt dính xâu vào xốp nên khó bong, cùng với lớp xốp dẻo dai không chịu ảnh hưởng của nấm mốc nên độ bền có thể đạt 30 năm.

Tấm cách nhiệt PE OPP được sản xuất bằng nguyên liệu sạch, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng, vứt bỏ cũng không ảnh hưởng đến môi trường, lắp đặt thuận tiện nhanh chóng, dễ vận chuyển đi xa.

Khi quý khách có nhu cầu mua xốp cách nhiệt Opp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

Điện Thoại : 0123 8861 899 - ANH QUỲNH

Email : cachnhiethv@gmail.com
DMCA.com Protection Status